KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐÀ NẴNG

Written By Uyên Trần on Wednesday, September 9, 2015 | 3:17:00 AM


KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐÀ NẴNG
Công ty cung cấp các sản phẩm làm từ kính cường lực tại đà nẵng - Adoor

Công ty cửa đẹp Adoor sản xuất và lắp đặp các sản phẩm làm từ kính cường lực bao gồm:
Cửa kính cường lực
 Phòng tắm kính cường lực
 Vách kính cường lực
 Kính cho hồ bơi.v.v.
Vật liệu Adoor sử dụng để làm các sản phẩm trên là từ kính cường lực hoặc kính an toàn theo nhu cầu của khách hàng. Kính được nung trong lò khoảng 700 độ C rất an toàn cho người sử dụng ngay cả khi không may gặp sự cố. 100% phôi kính Việt nhật chất lượng cao. Mời quý khách dành thời gian đọc bài viết để nắm bắt thông tin về sản phẩm, dễ dàng trong việc tìm hiểu và lựa chọn

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐÀ NẴNG

Sản phẩm cửa kính cường lực làm từ kính cường lực hoặc kính an toàn dày từ 10mm trở lên để đảm bảo an toàn ch. o người sử dụng. Khách hàng thưởng hỏi nhân viên tư vấn của Adoor câu sau: Anh chị không biết nên làm kính bao nhiêu ly là tốt?. Adoor xin tư vấn: Việc sử dụng kính bao nhiêu ly phụ thuộc vào khẩu độ cửa của gia đình quý khách. Khẩu độ cửa lớn sẽ dùng kính dày ly hơn so với cửa khẩu độ nhỏ. Và ngược lại, Cửa khẩu độ nhỏ không nên vì sợ cửa ko an toàn mà dùng kính quá ly theo tiêu chuẩn vì sẽ gây ra hiện tượng cửa bị xệ hoặc gây nặng nề khó đóng mở.
Cửa kính cường lực Adoor Glass sử dụng hai hãng phụ kiện cao cấp nhất cho dòng cửa kính đó là: VVP và Hafele
( Bài viết đang cập nhập thêm hình ảnh )

cửa kính cường lực tại đà nẵng

PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐÀ NẴNG

Sự tin tưởng của khách hàng đối với cửa đẹp Adoor đã luôn là điểm hẹn tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng, chúng tôi với những công trình được thực hiện và hoàn thiện thực tế. Là thương hiệu về vách ngăn phòng tắm kính chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ thi công chuyên nghiệp lắp đặt cho khách hàng. Công ty chúng tôi là công ty uy tín trên thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền trung.


kính cường lực tại Đà Nẵng


kính cường lực tại Đà Nẵng

Công ty làm phòng tắm kính cường lực tại Đà Nẵng

Hiện nay vách kính phòng tắm được rất nhiều các đơn vị thi công trên thị trường nhưng để tìm cho mình đội thi công ưng ý nhất và lắp đặt cho gia đình bạn một phòng tắm sang trọng sử dụng vách tắm kính là một điều cần phải lựa chọn. Vách tắm kính cường lực được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, khẳng định một thương hiệu bền vững trên thị trường. Phòng tắm kính thiết kế có sẵn và khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều mẫu kính. Cửa nhà tắm cung cấp giá trị tuyệt vời với chất lượng cao nhất cho thiết kế phòng tắm ngày nay và sở hữu nhà.
Quý khách hãy gọi qua hotline 05116.556.036 hoặc 0915.67.67.64 để được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn miễn phí cũng như báo giá chính xác nhất.


cửa kính cường lực tại Đà Nẵng

ADOOR TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ! HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

0 nhận xét :

Post a Comment