BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC TẠI ĐÀ NẴNG

Written By Unknown on Thursday, September 3, 2015 | 1:05:00 AMĐược thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt và hiện đại, màu sắc khung nhựa lõi thép phổ biến là màu trắng xanh trang nhã, hay màu gỗ sang trọng.
Sản phẩm cửa nhựa Upvc đã được sử dụng từ khá lâu trong kiến trúc Châu Âu. Tại thị trường Châu Á, nó được giới thiệu từ những năm 1990. Người tiêu dùng Việt Nam biết đến sản phẩm này từ năm 2000. Tuy thị trường còn khá mới, nhưng là sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

THI CÔNG CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG


Hiện nay, sản phẩm cửa nhựa tại Adoor có giá thành khá hợp lý. Giá cửa nhựa lõi thép chính hãng dao động từ 1 triệu đến 2 triệu. Giá được tính dựa trên quy cách cửa, kích thước, loại kính và phụ kiện sử dụng. Để có bảng giá chính xác cho công trình của mình quý khách hàng vui lòng cung cấp 1 trong các phương án sau:
  1. Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như: kiểu cửa, kích thước, số lượng, loại kính sử dụng, phụ kiện đi kèm
  2. Cung cấp cho chúng tôi địa chỉ công trình chuyên viên tư vấn – báo giá cửa đẹp Adoor sẽ tới tận nơi đo đạc, thiết kế cửa và tư vấn báo giá cho quý khách
Mời khách hàng tham khảo BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC TẠI ĐÀ NẴNG
BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Bảng giá trên mang tính tham khảo. Để có báo giá chính xác nhất cho bộ cửa bạn chọn, cùng chính sách chiếu khấu, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0915.67.67.64 để nhận báo giá chính xác nhất.
CÔNG TY TMHH MTV ADOOR VIỆT NAM là công ty - doanh nghiệp chuyên về CỬA với chường nhận là một trong 100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng việt nam. Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về kinh tế, tiết kiệm tối đa cho túi tiền của bạn

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TMHH MTV ADOOR VIỆT NAM

Liên hệ đặt hàng: 0915.67.67.74 hoặc 05116.556.036


CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG0 nhận xét :

Post a Comment