Bật Mí Phong Thủy khi xây dựng NHÀ ỐNG

Written By Unknown on Tuesday, July 7, 2015 | 1:32:00 AM

Nhà ống, nếu không chú ý bố trí hệ thống cửa (khí khẩu) cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến các luồng phân bố khí trong nhà, thiếu ánh sáng và thông gió kém
Cùng một mặt trước, nếu gia chủ mở cửa suốt các tầng giống hệt nhau thì thiếu hài hòa âm dương, vì tầng trên nắng gió ra vào nhà sẽ khác so với các tầng dưới bị che khuất bởi cây xanh hay công trình lân cận.

- CỬA (nhất là cửa chính) Mở Ra Hướng Xấu tức là nó sẽ dẫn vào nhà các điều bất lợi.  Hướng nắng chiếu gay gắt hoặc xe cộ bụi bặm thường xuyên, bạn nên hạn chế mở cửa và dùng tấm che nắng tạo khoảng đệm. Quá trình phân bố cửa, bạn cần chú ý cả tính chất cát hung của không gian nội thất. Ví dụ phòng ngủ nếu có cửa đi ra ban công thì nên bố trí về phía cuối chân giường.


cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, lan can kinh, vách ngăn văn phòng, nhôm định hình, cua nhom cao cap, giá cửa nhựa lõi thép, cua nhom dep,


- Cửa phòng vệ sinh mở ngay vào đầu giường ngủ hay hướng ra bàn ăn gây ảnh hưởng xấu đến bữa ăn, giấc ngủ. Cửa phòng thờ mà bước thẳng ra sân phơi hoặc nơi giặt giũ thì vừa thiếu tôn nghiêm vừa không tiện dụng khi sử dụng.

- Cửa bếp tránh mở thẳng với miệng lò, hay nói cách khác người bước vào bếp không được nhìn thấy ngay bếp, vì luồng di chuyển trực diện sẽ đưa gió, bụi thổi thẳng vào hỏa môn dễ gây cháy nổ, người nấu bếp dễ bị giật mình vì không quan sát được sau lưng.
Nhà nào cũng luôn có nhiều loại cửa, cửa trước, cửa sau, bên hông… tùy theo hình thế đất đai và tính chất ngôi nhà. Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, mỗi ngôi nhà chỉ nên có một bộ cửa chính, các cửa còn lại là cửa phụ. Nhà có được vượng khí hay không là ở cửa chính.

cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, lan can kinh, vách ngăn văn phòng, nhôm định hình, cua nhom cao cap, giá cửa nhựa lõi thép, cua nhom dep,

- Nếu nhà có hai hoặc nhiều mặt đường và phải mở hết các cửa để kinh doanh thì vẫn cần nhấn mạnh cửa chính. Các cửa phụ có thể giảm kích thước, dùng vật trang trí để phân tán và ngăn bớt cường độ các dòng khí phụ dẫn vào nhà. Nhà phố nào cũng luôn có nhu cầu để xe phía trước nên bạn cần làm thêm lớp cửa phụ, có thể theo dạng một rào thấp ở ngoài, cửa lớn ở trong.
Nếu có khoảng sân thì làm một tường rào với cửa cổng kín đáo bên ngoài để cửa chính bên trong mở được thường xuyên.

cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, lan can kinh, vách ngăn văn phòng, nhôm định hình, cua nhom cao cap, giá cửa nhựa lõi thép, cua nhom dep, mau cua nhom dep, nhôm, cửa nhựa lõi thép giá rẻ, cua dep

0 nhận xét :

Post a Comment