"Mới" Tham khảo báo giá cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng cập nhật năm 2018

Written By DanaHomes Tú on Tuesday, March 3, 2015 | 6:04:00 PM


CỬA NHỰA LÕI THÉP

CỬA ĐẸP ADOOR

Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa đẹp và chất lượng - ADOOR mang tới quý khách hàng giải pháp về cửa với những chủng loại cửa như: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa cao cấp và các sản phẩm làm từ kính cường lực. 

Các sản phẩm Adoor mang tới khách hàng luôn đảm bảo chất lượng cao, không hàng giả hàng nhái. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang tới khách hàng những tư vấn chính xác và phù hợp cho ngôi nhà. 

Và cùng với dịch vụ bảo hành lâu năm đã được nhiều khách hàng hài lòng và ủng hộ công ty. Sản phẩm đã được kiểm định và được trao giải thưởng Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Mời khách hàng ghé thăm văn phòng của Adoor theo địa chỉ:

CÁC MẪU CỬA NHỰA LÕI THÉP ADOOR ĐẸP
 Chuyên mẫu cửa nhựa lõi thép Adoor xem tại: Để có cái nhìn trực quan, Adoor gửi tới khách hàng một vài mẫu cửa nhựa lõi thép Adoor thực tế do công ty chúng tôi trực tiếp lắp đặt và thi công:


 Cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay


Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay


Cửa nhựa 1 cánh mở quay


Cửa nhựa lõi thép hệ cửa sổ


Cửa nhựa lõi thép hệ cửa đi

Hiểu được, bên cạnh sự quan tâm về chất lượng là sự quan tâm về giá cả. Bởi vậy Adoor xin gửi Bảng giá cửa nhựa lõi thép để quý khách tham khảo. Nếu khách hàng muốn được báo giá chính xác nhất cùng với CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU phù hợp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách khách hàng của ADOOR theo số tổng đài: 0915.67.67.64 

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo)

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo)


➧Xin quý khách lưu ý: Trong phạm vi trình bày của bảng trên, rất khó để Adoor đưa ra báo giá chính xác. Báo giá chính xác nhất còn phụ thuộc vào kích thước, quy cách cửa, số lượng cửa. Do vậy, để nhận được báo giá chính xác, Adoor khuyên bạn nên liên hệ với tổng đài cửa chúng tôi. Tư vấn viên của Adoor sẽ tư vấn dòng cửa phù hợp và gửi tới quý khách báo giá chi tiết nhất.

Cảm ơn quý khách!


1 nhận xét :

Post a Comment