Home » , , , , » CỬA ĐẸP ADOOR: Giới Thiệu mẫu cửa nhựa dành cho phòng karaoke và những lợi ích mà cửa nhựa mang lại

CỬA ĐẸP ADOOR: Giới Thiệu mẫu cửa nhựa dành cho phòng karaoke và những lợi ích mà cửa nhựa mang lại

Written By Unknown on Tuesday, February 3, 2015 | 11:27:00 PM

ADOOR WINDOW chuyên cung cấp tư vấn những mẫu Cửa Phòng Karaoke đẹp tại khu vực Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam…đảm bảo độ chống ồn tốt,tiết kiệm điện năng cho phòng hát karaoke kinh doanh cũng như phòng hát gia đình.
Dưới đây là những mấy thông dụng thường được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế sản phẩm cửa nhựa lõi thép cho phòng hát karaoke yêu cầu độ chắc chắn và cách âm tốt!
        Ngoài ra khi có kích thước cụ thể chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu và tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm mang tính thẩm mĩ,và đảm bảo tính năng sử dụng an toàn,cách âm,cách nhiệt tốt nhất.
        Dưới đây là một số ưu điểm của cửa nhựa cao cấp upvc đã được kiểm định bằng thực tế người sử dụng trong thời gian sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép do công ty chúng tôi cung cấp trong suốt nhiều năm qua.
1. Tính cách âm: sản phẩm cửa nhựa lõi thép có tính cách âm vượt trôi hơn hẳn so với những dòng sản phẩm khác như nhôm,gỗ,thép….
2. Giá thành: Với cùng một kích thước sản phẩm cửa nhựa có giá thành cao hơn cửa nhôm kính,thấp hơn cửa gỗ lim lào.
3. Tiết kiệm: Với hệ thống gioăng cao su sản phẩm cửa nhựa tạo nên sự kín khít hơn hẳn so với các loại cửa làm từ vật liệu khác bởi vậy sản phẩm cửa nhựa cao cấp upvc tiết kiệm điện năng,chống thoát nhiệt vượt trội hơn.
4. Thi công: Do sản phẩm cửa nhựa upvc được gia công toàn bộ ở xưởng sản xuất do vậy thi công lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện tiết kiệm thời gian của quý khách hàng.
Nhìn chung sản phẩm Cua Nhua Loi Thep rất phù hợp cho những căn phòng yêu cầu độ kín khít cao,chống ồn,tiết kiệm năng lượng thoát ra bên ngoài,giúp bạn giảm thiểu tối đa năng lượng cung cấp

Mọi vấn đề thắc mắc xin hãy liên hệ về đường dây nóng của chúng tôi: Hotline 0905.288.223 - 05116 556 036

0 nhận xét :

Post a Comment