Written By Unknown on Wednesday, January 21, 2015 | 11:13:00 PM

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa Upvc ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại vì tính tiện ích, an toàn. Tuy nhiên, không nhiều người biết sử dụng loại cửa này cho bền đẹp. Sau đây là những điều bạn nên biết:


+ Chỉ được sử dụng giẻ màu trắng sạch thấm nước để lau khung cửa và tuyệt đối không nên dùng giẻ màu để lau vì có thể phai màu ra cửa.
+ Dùng giấy mềm, giấy báo và nước rửa kính chuyên dụng để lau mặt kính để đạt được hiệu quả tốt nhất.
+ Định kỳ 6 tháng một lần dùng dầu mỡ tra vào các cơ của các phụ kiện kim khí. Nếu không có dầu mỡ chuyên dụng, bạn có thể dùng dầu ăn hoặc nến.
+ Khi sử dụng cửa này tránh xa nguồn nhiệt vì loại nhựa này chỉ có thể giữ tuổi thọ lâu ở nhiệt độ dưới 120 độ C và nóng chảy ở nhiệt độ 180 – 250 độ C.
+ Không để đồ vật sắc nhọn chạm vào bề mặt nhựa vì có thể gây xước.
+ Tránh va đập vào mặt kính vì loại kính dùng cho cửa nhựa Upvc  không phải là kính cường lực hay kính bán cường lực nên nó gây sát thương cao.
+ Còn đối với các phụ kiện, bạn cần tránh cho chúng không tiếp xúc với dung dịch có tính ăn mòn cao như axit, muối,…Từ lâu, các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn uPVC lõi thép gia cường, cửa kính cường lực, cửa nhôm cao cấp đã được đông đảo các kỹ sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng lựa chọn cho công trình của mình. Bởi vì loại cửa này có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại cửa làm từ vật liệu truyền thống: không bị nứt nẻ, cong vênh, co ngót, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Về mặt mẫu mã, chủng loại, Adoor Window mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng sao cho phù hợp nhất. Nổi trội hơn cả là tính chắc chắn và thẩm mỹ, Adoor Window tự hào mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng, nổi bật và mang đẳng cấp riêng. Mọi vấn đề thắc mắc xin hãy liên hệ về đường dây nóng của chúng tôi: Hotline 0903 544 633 - 05116 556 036

0 nhận xét :

Post a Comment