Tư Vấn Nên Chọn Cửa Nhựa Lõi Thép Hay Cửa Nhôm Kính

Written By Unknown on Wednesday, January 28, 2015 | 1:11:00 AM

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ vật liệu mới trong xây dựng và đặc biệt là vật liệu hoàn thiện quan trọng như làm cửa nhà, rất nhiều gia đình băn khoăn không biết phải lựa chọn vật liệu nào làm cửa để có một ngôi nhà thật sự sang trọng, bền vững và thẩm mỹ. Thực tế, mỗi loại cửa đề có những ưu điểm và hạn chế nhất định vì vậy trước khi quyết định lựa chọn dòng vật liệu nào làm cửa, chúng ta phải hiểu rõ kết cấu và đặc tính của từng loại sản phẩm để sử dụng phù hợp với công năng của không gian sinh hoạt.

Sau đây là những đánh giá của ADOOR WINDOW về 2 dòng vật liệu: cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép

 - Độ cách âm, cách nhiệt: Vật liệu và cấu trúc của thanh nhựa giúp cho cửa nhựa cách âm cách nhiệt tốt hơn cửa nhôm
 - Độ kín khít: cửa nhựa lõi thép được hàn góc để đảm bảo độ kín khít trong cấu trúc cửa. Cửa nhôm cũng vậy, thanh nhôm được cắt và kết nối bằng ke góc, trong quá trình kết nối sẽ sử dụng máy dập góc có keo để đảm bảo độ kín khít và cả tính thẩm mỹ cho cấu trúc cửa. Nhưng hiện tại nhiều đơn vị sử dụng vít để kết nối nên sẽ không đảm bảo được những yếu tố về kín khít và giảm tính thẩm mỹ của cửa nhôm. Tất nhiên cửa nhôm không dập góc giá thành sẽ thấp hơn.

 - Độ an toàn: Cửa nhôm hoặc nhựa đều có kính đi kèm nên coi như bằng nhau.
 - Tính thẩm mỹ: 
      + Kích thước: Thanh nhôm nói chung có kích thước nhỏ hơn thanh nhựa. Nên nếu công trình có cửa với kích thước nhỏ làm nhôm sẽ phù hợp, nhìn thanh thoát hơn. Còn nếu làm nhôm cho các công trình có kích thước cửa lớn nhìn sẽ rất mảnh và yếu.
      + Bề mặt: Nhựa thì đại đa số là sử dụng màu trắng nguyên thủy (vẫn có thể sơn). Màu của nhôm thì phải sơn hoặc dán. Với công nghệ như hiện tại thì lớp sơn của nhôm đã cải thiện về độ bền rất nhiều. Nhưng dù sao về cá nhân mình vẫn thích cái không cần sơn. 
Những loại kính sử dụng cho cửa nhựa lõi thép- Kính dán an toàn

Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về kính dành cho cửa nhựa như: kính đơn, kính dán an toàn, kính hộp, kính hoa văn….Thấu hiểu nhu cầu của Quý khách, ADOOW WINDOW hân hạnh cung cấp đến khách hàng 2 dòng sản phẩm: cửa nhựa lõi thép   cửa nhôm XingFa tại đà nẵng có “chất lượng ngoại, giá nội”, lắp đặt chuyên nghiệp tại nhà, cơ quan, chung cư cao tầng, bệnh viện và các công trình khác từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi tự tin là đơn vị có dịch vụ chăm sóc và bảo hành tận tình chu đáo nhất. Khi bạn cần chúng tôi sẽ có mặt.

 Mọi vấn đề thắc mắc xin hãy liên hệ về đường dây nóng của chúng tôi: Hotline  - 05116 556 036

0 nhận xét :

Post a Comment