CỬA ĐẸP ADOOR: Giới thiệu phụ kiện GQ và cách phân biệt hàng chính hãng

Written By Unknown on Wednesday, January 14, 2015 | 10:49:00 PM

Để góp phần tăng độ thẩm mỹ, cũng như tăng độ bền và chắc chắn thì phụ kiện cũng là một phần không thể thiếu trong một bộ cửa nhựa lõi thép. Giá cả có tăng hay giảm thì phụ kiện cũng đóng góp một phần không thể thiếu. Cùng với những điều đó những hàng giả, hàng kém chất lượng một ngày một nhiều mà thông tin để nhận biết chỉ mang tính chất chung chung. 
 
Hôm nay, Cửa Đẹp Adoor xin gởi đến quy khách hàng cách nhận biết những sản phẩm chất lượng và hàng chính hãng của GQ.
 
Do thị trường sản phẩm cửa nhựa ngày càng phát triển, và phụ kiện phải đồng bộ khiến việc lựa chọn phụ kiện cho sản phẩm cũng khó hơn do những hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều.


Để đẩy lùi những hàng giả hàng kém chất lượng, phụ kiện GQ từ lâu cũng đã có những mã riêng biệt để phân biệt cho từng sản phẩm do phía GQ cung cấp. Và những thông tin này thì không phải ai cũng biết rõ, chỉ những người trong ngành nghề mới có thể nắm rõ hơn so với những người lựa chọn.


Trên từng loại sản phẩm của GQ cung cấp đều có những mã dập nổi và tùy theo từng loại mà có những mã nằm những chỗ khác nhau. Để phân biệt chung ta có thể tìm hiểu về từng loại phụ kiện do các nhà phân phối phụ kiện cung cấp để có thể biết đó là hàng GQ chính hãng hay hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 Ngoài ra khách hàng cũng có thể phân biệt ở màu sơn, nếu những phụ kiện được sơn ở GQ sẽ có phần sắc nét và bóng hơn so với những hàng nhái, hàng kém chất lượng như: màu sơn, độ bóng, trọng lượng và kết cấu, kim loại sử dụng ....


Đối với màu sơn thì GQ sẽ trắng, sáng, bóng không như những hàng nhái màu sơn hơi ngả màu và sử dụng lâu sẽ bị ố chuyển sang màu khác. Độ bóng của sơn sẽ hiện thị lên hẳn với phụ kiện GQ.
 
Trọng lượng phụ kiện mà nhẹ thì do sử dụng và pha những kim loại không chắc chắn như gang, .... vào làm phụ kiện bị giòn dễ bị gãy, như ở các tay nắm của khóa nếu kéo quá mạnh.Để góp phần nâng cao chất lượng và sử dụng lâu dài, phụ kiện cũng sẽ là một phần không thể thiếu. Với những sự lựa chọn hàng giá thành vừa phải thì cách để nhận biết cũng không thể thiếu.
 
 Mọi vấn đề thắc mắc xin hãy liên hệ về đường dây nóng của chúng tôi: Hotline 0905 288 223 - 05116 556 036

0 nhận xét :

Post a Comment