Home » , , » CỬA ĐẸP ADOOR: Giới Thiệu Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Nhựa Lõi Thép

CỬA ĐẸP ADOOR: Giới Thiệu Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Cửa Nhựa Lõi Thép

Written By Unknown on Friday, January 9, 2015 | 11:30:00 PM

Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhưa uPVC đang dần được các kiến trúc sư và người tiêu dùng lựa chọn cho công trình và ngôi nhà của mình vì những tiện lợi vượt trội, mẫu mã đẹp và đặc biệt với nhiều tiện ích: 

- Cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa nhựa lõi thép được biết đến với khả năng cách âm tốt, ngăn được các nguồn âm thanh trực tiếp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Với cửa nhựa lõi thép tiếng ồn bị hạn chế tối đa bởi vì cửa nhựa có đặc tính cách âm xuất sắc, phù hợp với hầu hết yêu cầu cách âm của tòa nhà. 

- An toàn hơn

Với thiết kế đa dạng, cửa nhựa lõi thép được ưu tiên dùng cho các vị trí quan trọng như cửa sổ, cửa chính, cửa ra ban công,... đóng một vai trò đặc biệt quan trọng chống đột nhập từ bên ngoài.
Cửa nhựa lõi thép đảm bảo yêu cầu an toàn rất cao: thanh nhựa được làm từ nhựa PVC cứng chịu được lực tác động mạnh và còn được gia cường lõi thép bên trong cả phần khung và phần cánh cửa.


- Khả năng chịu lực cao

Cửa nhựa lõi thép có khả năng chịu được áp lực cao. Nhựa uPVC có độ cứng rất cao, phụ gia ACRYLIC POLYMERS giúp tăng tính bền chắc, chịu được va đập mạnh và áp lực gió lớn.


- Khả năng chống cháy và chống oxy hóa

Với thiết kế nhựa uPVC là loại nhựa không bị oxy hóa, không bị bão hòa hay ố vàng trong quá trình sử dụng.
Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu Polymer và chất phụ gia chống cháy nên ngay ở nhiệt độ 500 độ C cửa nhựa lõi thép không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy, không bắt lửa, nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.


- Dễ dàng vệ sinh

Với bề mặt phẳng chất liệu nhựa uPVC, cửa nhựa lõi thép dễ dàng lau chùi bằng các loại nước hay các hóa chất tẩy rửa thông thường mà không sợ làm hư hại bề mặt cửa. Điều đang quan tâm là cửa nhựa uPVC bền vững theo năm tháng mà không cần quá cầu kì trong bảo dưỡng hay phải sơn lại bề mặt

Mọi vấn đề về cửa nhựa xin hãy liên hệ về đường dây nóng của chúng tôi: Hotline 0905 288 2230 nhận xét :

Post a Comment