Home » , , , , » CỬA ĐẸP ADOOR: Ứng dụng vách ngăn kính cường lực trong khối văn phòng

CỬA ĐẸP ADOOR: Ứng dụng vách ngăn kính cường lực trong khối văn phòng

Written By Unknown on Sunday, January 11, 2015 | 10:55:00 PM

Liên hệ đặt hàng : 0905 288 223 - 0903 554 633 - 05116 556 036
Vách ngăn kính cường lực hiện nay là một xu thế hiện đại của trang trí nội thất, đặc biệt là khối văn phòng. Bài viết này CỬA ĐẸP ADOOR xin giới thiệu sơ lược về loại vách ngăn này.


Vách ngăn kính cường lực đúng với tên gọi, nó được sử dụng chủ yếu với mục đích ngăn cách các không gian làm việc lại tuy nhiên vẫn tạo ra cảm giác mở cho văn phòng. Đặc tính ưu việt của loại này đó là tính chống ồn, cách âm, cách nhiệt tốt, tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường. Đây cũng chính là ưu điểm giúp loại kính này được ưa chuộng hiện nay.
Vách kính ngăn phòng thường sử dụng ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng. 


Khi các khối văn phòng đã đi vào làm việc thì vấn đề thi công cũng cần thiết làm sao để nhanh nhất mà vẫn không ảnh hưởng tới thời gian làm việc của mọi người thì giải pháp tốt nhất đó là bạn dùng hệ thống vách kính cường lực vừa an toàn, vừa nhanh gọn mà tiết kiệm được thời gian thi công so với việc làm vách kính ngăn phòng thông thường bằng thạch cao. Việc sử dụng vách kính cường lực cho khối văn phòng ở đây bạn có thể lắp được rèm theo sở thích của mình để lấy được nhiều ánh sáng vào phòng khi cần thiết với 1 không gian mở. Hay là bạn cũng có thể dán decan kính với nhiều màu sắc khác nhau để tô thêm vẻ sinh động thoải mái trong phòng làm việc hoặc dán decan quảng cáo trên cửa kính thủy lực ra vào cũng giúp 1 phần quảng bá thương hiệu cho văn phòng của bạn. 


Còn đối với khối văn phòng trên cao của các tòa nhà để tiết kiệm diện tích, không gian mà vẫn thấy rộng rãi khi bước vào bạn nên làm hệ thống vách kính ngăn phòng , ở đây bạn có thể mở cửa kính cường lực 1 cánh hay 2 cánh tùy theo nhu cầu sử dụng và bố trí đồ trong phòng. Với hệ thống vách kính ngăn làm cho văn phòng của bạn quy mô hơn, phù hợp đầy đủ được các phòng ban mà vẫn cách biệt về không gian. 

Mọi vấn đề thắc mắc xin hãy liên hệ về đường dây nóng của chúng tôi: Hotline 0905 288 223

0 nhận xét :

Post a Comment